Hoạt chất thần kì trong cây Cà gai leo
Hoạt chất  thần kì trong cây cà gai leo làm âm tính virus viêm gan B , Tăng cường chức năng gan


Tác dụng của cây cà gai leo đã được chứng minh trong y học cổ truyền:

Thạc sĩ Liên cho biết theo nghiên cứu của tác giả Nguyễn Thị Bích Thu-Viện dược liệu,  đã chứng minh cà gai leo với hoạt chất chính là glycoalcaloid có tác dụng bảo vệ gan, ức chế sự phát triển của xơ gan, tác dụng chống viêm, giảm đau, tác dụng trên glycogenase, chống oxy hóa, kháng nhiều loại vi khuẩn như Staphylococus aureus, E.coli,…kháng nấm, kháng virus. Ngoài ra CGL có tác dụng trên hệ miễn dịch, ức chế gen gây ung thư.
Còn theo y học cổ truyền :Tính vị: vị hơi cay, tính ấm, hơi có độc Quy kinh: can, thận, phế Công năng: Tán phong thấp, tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho, giảm đau, cầm máu.Công dụng: Trị cảm cúm, phong thấp, sâu răng, chân răng chảy máu, rắn cắn và dị ứng. Nhân dân còn dùng rễ Cà gai leo xát vào răng khi uống rượu để tránh say rượu; cũng dùng rễ sắc nước cho người bị say uống để giải say.
 Bộ phận dùng làm thuốc là rễ (thích gia căn), dây (thích gia đằng). Rễ, cành lá và cả quả thu hái quanh năm, rửa sạch, xắt nhỏ, phơi hay sấy khô, có khi dùng tươi. Thành phần hóa học chính trong rễ cà gai leo có alcaloid, tinh bột, flavonoid; trong dây có alcaloid. Đông y cho rằng cà gai leo có vị hơi the, tính ấm, hơi có độc, có tác dụng tán phong thấp, đau lưng, nhức xương, tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho, giảm đau, cầm máu, trị rắn cắn, hỗ trợ trong điều trị viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.
 

Thực phẩm chức năng Bổ Gan CVIN  là sản phẩm cao cấp của công ty cổ phần dược phẩm Cvin Việt Nam đã có công thức vàng bí truyền trong việc phối hợp tỷ lệ các dược liệu có trong Bổ Gan CVIN : Cà gai leo công dụng giải độc gan, hạ men gan, hỗ trợ điều trị viêm gan viruts. Cao bá bệnh kết hợp arginin giúp bổ thận, tăng cường chức năng thận, tăng cường tetosteron cho nam giới một cách tự nhiên. Cao xạ đen giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư gan, curcumin trong  tinh chất nghệ  giúp bảo vệ dạ dày và phòng ngừa ung thư dạ dày . Đặc biệt dùng để giải độc tác hại rượu bia bằng cách uống  3-5 viên trước khi uống rượu bia 30 phút.

Hãy liên hệ Cvinpharma để được tư vấn nhé !
Hotline : 
0975 809 868
Email   : duoccvin@gmail.com
Văn Phòng Công Ty :
 Số 25/2/6 Phố Hoàng Liệt, Phường Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nộ
 
Hỗ trợ trực tuyến