Những thực phẩm tăng sức đề kháng
Các loại thực phẩm như: Sữa chua, tỏi, thịt bò, trà, nghêu, tôm, cua... hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống chọi với bệnh tật. Khoa học chứng minh rằng việc tăng sức đề kháng bằng thực phẩm đang là một trong những cách thức nhanh nhất và an toàn nhất.

Các loại thực phẩm giàu beta-carotene khi ăn vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành vitamin A rất tốt cho da. Làn da của chúng ta đóng vai trò như một tấm lá chắn chống lại vi khuẩn, virus và các yếu tố có hại từ bên ngoài. Để da luôn khỏe mạnh, bạn nên ăn nhiều thực phẩm giàu beta-carotene như khoai lang, cà rốt, bí ngô, dưa đỏ...
 
 
Đầu tiên là nấm được coi như một siêu thực phẩm. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh nấm làm tăng sản xuất và hoạt động của các tế bào máu trắng để chúng hoạt động tích cực hơn. Các tế bào này đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ cơ thể, chống viêm, chống virus xâm nhập.
 
Các món ngon làm từ thịt bò cung cấp nguồn sắt dồi dào, tăng khả năng miễn dịch. Các nghiên cứu cho thấy những người không ăn thịt bò dễ bị thiếu hụt dinh dưỡng, đặc biệt là thành phần kẽm. Tình trạng này có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng, giảm sự sản xuất của các tế bào máu trắng, giảm sức đề kháng của cơ thể. Do vậy hãy bổ sung thịt bò vào chế độ ăn của bạn với khoảng 60 g mỗi ngày.
 
Theo như một nghiên cứu của Đại học Harvard, Mỹ, phát hiện những người uống 5 cốc trà đen mỗi ngày trong hai tuần, lượng chất interferon trong máu cao gấp 10 lần so với những người uống giả dược. Interferon là những cytokin tự nhiên vừa chống virus vừa thúc đẩy hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa. Các chuyên gia khuyến khích mọi người uống trà đen và trà xanh.



 
nhung-thuc-pham-tang-suc-de-khang
 
 
Tỏi chứa allicin, một hợp chất chống lại các tác nhân gây bệnh. Các nhà nghiên cứu Anh chỉ ra rằng những người có thói quen ăn tỏi giảm hơn 30% nguy cơ bị cảm lạnh. Đặc biệt người ăn khoảng 6 tép tỏi một tuần giảm 30% bệnh ung thư đại trực tràng và hơn 50% nguy cơ ung thư dạ dày.

Selenium là thành phần chứa trong các động vật có vỏ như hàu, tôm hùm, cua và nghêu, giúp các tế bào máu trắng sản xuất cytokine. Đây là một loại protein có khả năng đẩy virus cúm ra khỏi cơ thể. Và giúp ít cho cơ thể chống chọi các loại bệnh tật đơn thuần.
 
Các axit amin cysteine được sản sinh từ thịt gà trong quá trình nấu súp có tác dụng tương tự như thuốc viêm phế quản acetylcystein, ngăn chặn sự lây lan của tình trạng viêm và giảm triệu chứng cảm lạnh. Probiotics (vi khuẩn có lợi) được tìm thấy trong sữa chua rất hữu ích trong việc giúp đường ruột và hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh, hoạt động hiệu quả.
 

nhung-thuc-pham-tang-suc-de-khang

 


Thực phẩm chức năng Đông Trùng Hạ Thảo Cvin dạng ống là một trong những loại sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay đặc biệt là tại tphcm giúp tăng cường sức để kháng cho cơ thể. Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Cvin dạng ống là một trong những sản phẩm rất tốt cho sức khỏe nhất, sản phẩm được sản xuất với quy trinh khép kính được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất cũng như mang đi phân phối nhằm mang lại sản phẩm bồi bổ sức khỏe tốt nhất cho người Việt Nam.

 
Đông Trùng Hạ Thảo Cvin là một sản phẩm đáng để lựa chọn làm quà cho người thân bạn bè, đồng nghiệp cải thiện sức khỏe. Cvin "Tinh Hoa Khỏe Đẹp Cuộc Sống" là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp các loại thuốc bồi bổ, cải thiện, phục hồi sức khỏe cho các đối tượng ở mọi lứa tuổi tại Việt Nam.


CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CVIN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 25/2/6 Phố Hoàng Liệt, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội
Hotline: 0975.809.868
Email: duoccvin@gmail.com
Website: www.
cvinpharma.vn
Hỗ trợ trực tuyến