Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em

Theo Ban tổ chức Chương trình bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” lần thứ 3 – năm 2015, lễ vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đạt “Top 100” sẽ được tổ chức trang trọng và truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 lúc 9h30 ngày 1/8/2015 tại Nhà hát Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.
"Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em" là chương trình thường niên do Báo Lao động và Xã hội (baodansinh.vn)  phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em và Công ty cổ phần phát triển Báo Sáng tổ chức.

Hội đồng thẩm định căn cứ theo lá phiếu bầu chọn của người tiêu dùng để đưa ra danh sách lọt Top 100

Chương trình “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” thực hiện qua 3 kênh bình chọn: Lấy ý kiến độc giả Báo Lao động và Xã hội (baodansinh.vn), Tạp chí Gia đình & Trẻ em; trên website chính thức của Chương trình tại địa chỉ top100vn.vn; lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại các trung tâm mua sắm lớn trên cả nước như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Lấy phiếu bầu chọn tại các trung tâm thương mại, siêu thị ở 3 thành phố lớn trong cả nước

  

Người tiêu dùng tham gia bầu chọn cho sản phẩm - dịch vụ của các thương hiệu chất lượng 

Với sự làm việc khách quan, khoa học, căn cứ theo lá phiếu bình chọn của chính người tiêu dùng bỏ phiếu cho các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, Hội đồng thẩm định đã chọn ra được kết quả và đề nghị Ban Tổ chức quyết định công nhận: 77 sản phẩm, dịch vụ của 54 doanh nghiệp lọt “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần III, năm 2015” và trao Cup cho 10 doanh nghiệp tiêu biểu.
Chị Kiều Liên, quận Đống Đa, Hà Nội tham gia bỏ phiếu tại hệ thống siêu thị cho biết: "Tôi thấy cần thiết tổ chức các chương trình do chính người tiêu dùng bầu chọn, vì người tiêu dùng đã sử dụng sản phẩm nên lá phiếu khách quan, là thước đo chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đem ra thị trường đã làm hài lòng khách hàng tới đâu. Đây là lần thứ 3 tôi tham gia bỏ phiếu bầu chọn cho thương hiệu mà mình tin tưởng, cũng là để khách hàng cả nước yên tâm và biết được gia trị thực của sản phảm khi lựa chọn để mua".
Công ty cổ phần dược phẩm CVIN –Đơn vị được bình chọnTHƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM


 

Các doanh nghiệp được vinh danh tại Lễ vinh danh các doanh nghiệp "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình, trẻ em" lần thứ 3 năm 2015 (Ảnh tư liệu)

Hỗ trợ trực tuyến