Lịch sử hình thành
Công ty cổ phần dược phẩm CVIN được thành lập 2013 , người đứng đầu là dược sĩ cao cấp Luyện Anh Chiến , Thạc sĩ  Tài Chính Ngân Hàng , Tổng giám đốc công ty . Sau 5 năm hoạt động , trải qua bao bao  thách thức và cơ hội , CVINPHARMA đãcó những thành tựu : Vùng nuôi trồng dược liệu sạch trên  Lương Sơn, Hòa Bình Hòa Bình , nhà máy sản xuất với hai dây chuyền hiện đại : dây truyền sản xuất viên nang mềm và dây truyền sản xuất ống nước , một cơ sở chuyên nghiên cứu về Đông Trùng Hạ Thảo và có hệ thống  phân phối bán hàng phủ  khắp cả nước . Các sản phẩm của CVINPHARMA đều phát huy thế  mạnh về cây dược liệu quý của nước Việt Nam ta kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại để đưa ra những sản phẩm tinh hoa hội tụ giữa tự nhiên và công nghệ giúp cho mỗi người dân nâng cao sức khỏe của mình . Với tinh thần : CVINPHARMA – Tinh Hoa Khỏe Đẹp Cuộc Sống , CVIN luôn tâm huyết mang những sản phẩm thực sự có giá trị về sức khỏe và vẻ đẹp đến cộng đồng .
 

" CVINPHARMA – Tinh Hoa Khỏe Đẹp Cuộc Sống , CVIN luôn tâm huyết mang những sản phẩm thực sự có giá trị về sức khỏe và vẻ đẹp đến cộng đồng. "

TỔNG GIÁM ĐỐC LUYỆN ANH CHIẾN
Tầm nhìn – Sứ mệnh

Nghiên cứu , nuôi trồng và sản xuất ra các sản phẩm ưu việt made in Việt Nam để nâng cao sức khỏe và vẻ đẹp cho người dân trên toàn thế giới 
        Giá trị cốt lõi CVINPHARMA :

  • Khách hàng là người thầy của mình .
  • Đổi mới sáng tạo ,xây dựng thế giới khỏe đẹp .
  • Hiệu quả , công bằng , hợp tác win-win.
  • Thông minh , trí tuệ , tốc độ , quyết liệt .
  • Tinh thần nhân văn , đạt đạo
Câu chuyện CVIN
CVINPHARMA VIỆT NAM là một trong những công ty đi đầu về nghiên cứu , nuôi cấy , bào chế sản phẩm thành công từ nấm đông trùng hạ thảo tươi 100% . Tầm nhìn và chiến lược dài hạn , công ty đã có vùng trồng dược liệu sạch , nhà mày sản xuất và kênh phân phối bán hàng trên toàn quốc , trên 100 nhân sự và thị trường phủ hơn 60 tỉnh thành với tầm nhìn đó cùng  sức mạnh và triết lí kinh doanh thực sự trí tuệ và nhân văn sâu sắc đã được thể hiện qua slogan : Tinh hoa khỏe đẹp cuộc sống . 


  • Hỗ trợ trực tuyến