Công ty cổ phần Dược Phẩm CVIN Việt Nam


Thành lập ngày 06/12/2013. Trong suốt 8 năm hoạt động chúng tôi đã cho ra mắt hơn 20 nhãn hàng trên thị trường. Hệ thống phân phối hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc
Sản phẩm của chúng tôi hướng tới chất lượng, được nhiều khách hàng tin dùng.

SLOGAN

KHƠI NGUỒN NĂNG LƯỢNG - VỮNG BƯỚC THỜI GIAN


Với mong muốn tột cùng là hạnh phúc đích thực đến với nhân loại mà “ solagan CVIN ra đời “ Khởi nguồn năng lượng – Vững bước thời gian”

Nơi nguồn năng lượng tích cực trong mỗi con người được khởi dậy, được đánh thức, được truyền động lực, được kích hoạt, được tạo thành dòng chảy năng lượng siêu nhiên đầy sinh khí . Khi đó mỗi chúng ta sẽ tỏa ra những tư duy tích cực, những suy nghĩ , ngôn từ tích cực, những hành động tích cực, chính điều ấy sẽ hấp dẫn và nuôi dưỡng được trường năng lượng sinh khí của vũ trụ và giúp mỗi chúng ta sẽ vững bước trên con đường thời gian, cũng chính là con đường sức khỏe, con đường tinh thần, con đường đạo đức, con đường trí tuệ, con đường thành công và hành trình hạnh phúc đích thực.

THÀNH TỰU

TOP 100 SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM NĂM 2015

23

23 nhãn hàng chất lượng giúp nâng cao súc khỏe cho hàng triệu người dùng

10000

Hơn 10 ngàn nhà thuốc và hệ thống phân phối rộng khắp cả nước

Tầm Nhìn - Sứ mệnh- giá trị cốt lõi

Tầm Nhìn


Dược phẩm CVIN với tầm nhìn rộng trên toàn cầu, dài hạn trên 5000 năm. Tầm nhìn Minh triết trong sự kết hợp hài hòa với quy luật vận hành của vũ trụ.

Sứ Mệnh

Tập thể CVIN luôn nỗ lực tối đa năng lượng lớn để tạo ra sản phẩm thực sự chất lượng, kinh tế, mẫu nhãn đẹp hợp xu thế của nền văn minh thời đại mới để nâng cao sức khỏe nhân loại một cách hợp quy luật tự nhiên, hướng tới giá trị Chân Thiện Mỹ đích thực cho toàn thế giới. Sản phẩm CVIN không chỉ đơn giản là giá trị vật lý hữu hình mà còn mang giá trị văn hóa lớn tạo tiền đề cho nền văn minh mới tích cực nhân loại. Như TRÀ MINH TRIẾT XANH CVIN – TRÀ THẢO MỘC CVIN.

Giá trị cốt lõi

Hội tụ trường năng lượng tích cực ngay từ: Tư duy, suy nghĩ, ngôn từ và hành động để đạt giá trị cốt lõi: Sức khỏe, tinh thần, đạo đức, nghị lực, trí tuệ, hạnh phúc đích thực. Đây là sáu trụ cột làm nên giá trị cốt lõi hành trình hạnh phúc cho toàn thế giới.

Mua hàng